Nissan X-Trail gây ấn tượng với danh sách giải thưởng quốc tế danh giá

Được giới thiệu lần đầu tiên trên thế giới vào những năm 2001,cho đến nay,mẫu Crossover Nissan X-Trail đã trải qua 3 thế hệ, phục vụ hơn hai triệu khách hàng tại trên 190 quốc gia  và gặt hái được rất nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.

Tại Việt Nam,Nissan X-Trail được lắp ráp tại nhà máy TCIE Việt Nam và ra mắt thị trường vào ngày 28/09/2016. Ngay từ khi ra mắt Nissan X-Trail đã nhận được sự yêu thích và chào đón nồng nhiệt như một nhân tố khuấy đồng phân khúc Crossover, đồng thời tạo ra một chuẩn mực mới trong phân khúc đầy cạnh tranh này.

 

Vui lòng liên hệ Nissan Gò Vấp Hotline:0965.99.33.66 hoặc website: nissanmiendong.vn/ để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

 

Về công ty TNHH TCIE VIỆT NAM

 

Tháng 6/2013,TCMH và Nissan Motor Nhật Bản khai trương nhà máy lắp ráp xe hơi tại Đà Nẵng - nhà máy TICE Việt Nam (TCIEV).TCIEV có tổng số vốn đầu tư 40 triệu USD,hiện nhà máy cao cấp này đang lắp ráp mẫu xe Nissan Sunny và Nissan X-Trail, Nhà máy lắp ráp tại Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của công nghệ sản xuất Nissan (NPW) và các sản phẩm được sản xuất tại đây đều đạt tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan.