Nissan X-Trail V-series giá 1 tỷ đồng vừa ra mắt có những thay đổi gì đáng chú ý?

Phiên bản Nissan X-Trail V-series vừa ra mắt thị trường Việt Nam sẽ được bán với giá 991 triệu đồng cho bản 2.0SL và 1,083 tỷ đồng cho bản 2.5SV, đắt hơn các phiên bản Nissan Premium hiện tại. Bù lại, phiên bản mới được thay đổi và thêm một số tính năng mới.Phiên bản Nissan X-Trail V-series vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Phiên bản mới được thay đổi ở nhiều chi tiết thiết kế và bổ sung thêm một tính năng mới.

Nissan X-Trail V-series là phiên bản được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam. V-series sẽ có 2 phiên bản là Nissan X-Trail V-series 2.0 SL và 2.5 SV được bán với mức giá lần lượt là 991 triệu đồng và 1,083 tỷ đồng. Với giá bán này, X-Trail V-series cao hơn 35 triệu đồng và 47 triệu đồng so với các bản Premium tương ứng đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Nissan X-Trail V-series vẫn duy trì những thiết kế đặc trưng của mẫu xe Nissan như dải LED chạy ban ngày hình Boomerang, lưới tản nhiệt V-Motion, cụm đèn hậu thiết kế liền khối. Tuy nhiên, Nissan X-Trail mới được làm mới đáng kể ở thiết kế ngoại thất. Điểm nhấn là phần đầu xe với cản trước, cản sau, ốp sườn xe, và cánh lướt gió thiết kế lại hoàn toàn.

X-Trail V-series còn được trang bị thêm những tinh chỉnh như nẹp bước chân tích hợp đèn LED, đèn rọi logo Nissan, đèn sương mù tích hợp dải LED chạy ban ngày; Gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ với dải LED chạy Follow Me Home. Tất cả những chi tiết này giúp cho 2 phiên bản Nissan X-Trail V-series mới ấn tượng và sang trọng hơn.

Phiên bản Nissan X-Trail mới cũng được trang bị hai tính năng cảm biến tự động mở cốp xe, bao gồm cảm biến mở cốp tay tự động và cảm biển đá chân tự động.

Không chỉ được thay đổi về mặt ngoại thất, Nissan X-Trail V-series còn được bổ sung thêm các tính năng đảm bảo an toàn như hệ thống cảnh báo điểm mù (BSD) sẽ kích hoạt bằng cách phát tín hiệu đèn LED nháy hoặc âm thanh cảnh báo khi có phương tiện di chuyển vào điểm mù.

Ở bên trong, X-Trail V-series trang bị màn hình nâng cấp AVN 10 inch và cửa sổ trời kép Panorama lớn nhất phân khúc SUV.

Thêm vào đó, cảm biến lùi sẽ giúp người lái phát hiện các chướng ngại vật xuất hiện khi lùi xe với âm thanh có âm lượng khác nhau dựa vào khoảng cách tính từ đuôi xe đến vật cản.

Cả hai phiên bản 2.0 SL và 2.5 SV đều sử dụng hộp số vô cấp Xtronic CVT thế hệ mới với chế độ số tay 7 cấp, cung cấp khả năng tăng tốc liền mạch và cân bằng.

X-Trail V-series vẫn được trang bị hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động với ba công nghệ kết hợp – hệ thống kiểm soát lái chủ động (ARC), hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động (AEB) và hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (ATC). 

Hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4x4-I 3 chế độ và hệ thống camera quan sát xung quanh xe trên phiên bản cao nhất 2.5 SV 4WD.